KHÓA VÂN TAY UNICOR M6700BK-F

KHÓA VÂN TAY UNICOR M6700BK-F

Xuất xứ: Hàn Quốc
Loại Khóa: Vân tay, Mã số, Chìa
Kiểu khóa: Tay nắm xoay
Điều khiển từ xa: Remote (mở rộng)
Màu sắc: Silver-Black

- Unicor Hightech được thành lập từ năm 1970, một trong những thương hiệu khóa cửa lâu đời nhất trên thị trường Hàn Quốc hiện nay. Unicor mang đến những dòng sản phẩm khóa cửa điện tử với chất lượng và mẫu mã hàng đầu thế giới. Lịch sử hình thành và phát triển của Unicor là minh chứng cho dòng sản phẩm mà chúng tôi phân phối và lắp đặt

Khóa Unicor M6700 BK  được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ tập đoàn Unicor - Hàn Quốc. Sản phẩm có đầy đủ tài liệu chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ chất lượng. Khóa vân tay Unicor M6700BK được đánh giá là một trong số những dòng khóa vân tay có hình thức đẹp với mức giá phải chăng nhất hiện nay.

- Tất cả sản phẩm của Unicor đều đạt tiêu chuẩn KS - Korea và tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng.

Đặc điểm nổi bật của khóa cửa điện tử Unicor M6700 BK

Khóa điện tử Unicor M6700 BK là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Unicor,  Với sự  nâng cấp khác so với model Unicor UN - 6700SK, được thiết kế hoàn toàn mới và nhiều công nghệ ưu việt hơn.

Sản phẩm khóa cửa điện tử Unicor M6700 - BK được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới như sử dụng công nghệ vân tay đa điểm – công nghệ nhận dạng vân tay mới nhất trên thế giới được nhiều hãng công nghệ ưa chuộng như khóa vân tay trên các dòng điện thoại cao cấp iPhone, Samsung, số lượng vân tay tối đa lên đến 100 vân tay giúp cho việc các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được. Và có thể đọc được những vân tay mờ do dùng mỹ phẩm hoặc mồ hôi tay, vân tay của trẻ em và người cao tuổi cũng không phải là vấn đề đối với những đầu đọc vân tay này.

Khóa vân tay Unicor M6700BK được trang bị có màn hình kính cường lực 3D thông minh chống bám vân tay. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc kẻ gian có thể đọc được mật khẩu qua dấu vân tay còn bám lại khi nhập mã số.

Mở khóa bằng vân tay : đăng kí tối đa 100 vân tay

Mở khóa bằng mã số :  4 -> 12 kí tự

Mở khóa bằng chìa cơ : sử dụng khi có trường hợp khẩn cấp (có sẵn 02 chìa)

- Có thể mở rộng remote

- Chức năng tự động đóng khi khóa cửa

- Báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn

Kết nối với chuông cửa có hình  để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa

Sản phẩm cùng loại

0
zalo
Hotline