Khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK

Khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK

Xuất xứ: Hàn Quốc
Loại Khóa: Vân tay, Thẻ từ, Mã số, Chìa
Kiểu khóa: Tay nắm xoay
Điều khiển từ xa: Điện thoại - Remote (Mở rộng)
Màu sắc: Black - Gold

KHÓA CỬA VÂN TAY SOLITY

Các thông số kỹ thuật của khóa cửa thông minh Solity GM-6000BK như sau:

Thiết bị Khóa cửa thông minh
Sản xuất Solity của Hàn Quốc
Kích thước khóa mặt ngoài 80*329*28mm
Kích thước khóa mặt trong 83*329*30mm
Chất liệu Inox 304
Trọng lượng 4kg
Nguồn điện pin AA Alkaline * 4
Cách thức mở khóa Chìa khóa cơ, Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Công nghệ IoT

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Với khóa cửa thông minh Solity GM-6000BK, chúng có một số ưu điểm nổi bật hơn các loại khóa cửa khác như:

Thiết kế

  • Khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK có chức năng mở khóa đa dạng. Các bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ thông thường, dùng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc mở qua app được cài đặt trên smartphone. Trong đó, với chức năng sử dụng vân tay hay thẻ từ, khóa cửa thông minh Hàn Quốc GM-6000BK cho phép lưu tối đa 100 vân tay khác nhau và 100 thẻ từ.
  • Ứng dụng công nghệ vân tay Area-Scanning, khóa cửa vân tay GM-6000BK có thể nhận diện 3 loại cảm biến như nhiệt độ, điện dung và áp suất. Nhờ sử dụng công nghệ này mà khóa cửa vân tay GM-6000BK có độ bảo mật cực cao, chống làm giả và sao chép.
  • Tay cầm của khóa cửa thông minh Solity GM-6000BK vẫn giữ thiết kế truyền thống, kiểu nằm ngang. Thêm vào đó, khóa cửa vân tay GM-6000BK được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi, được làm từ hợp kim cao cấp và chống gỉ nên độ bền cao, chịu được áp lực lớn.

Tính năng ưu việt

  • Điểm đặc biệt của khóa cửa thông minh Hàn Quốc GM-6000BK là sẽ có tín hiệu cảnh báo nếu bạn nhập sai mật khẩu. Số lần nhập sai cho phép tối đa là 5 lần. 
  • Nếu như nhiệt độ trong phòng cao hơn 60 độ C, khóa sẽ tự động được mở. Đây là một trong số tính năng cực kỳ thông minh, cảnh báo hỏa hoạn.
  • Khi pin của khóa cửa GM-6000BK yếu, nó sẽ báo hiệu cho bạn biết trước 1 tuần.
  • Để hạn chế tối đa việc bị lộ mật khẩu trong quá trình mở khóa, nhà sản xuất đã thiết kế cho khóa cửa thông minh Solity GM-6000BK tính năng mã số ảo để tăng cường độ bảo mật thông tin.
  • Tính năng vượt trội của khóa cho phép bạn mở cửa từ xa thông qua app xử lý trên điện thoại thông minh. Thông qua app này, bạn có thể mở cửa ở bất kỳ nơi đâu hoặc cấp quyền truy cập mở cửa cho người khác.

Sản phẩm cùng loại

0
zalo
Hotline