ASSA ABLOY giới thiệu khóa Yale nhận diện khuôn mặt

ASSA ABLOY giới thiệu khóa Yale nhận diện khuôn mặt

21/04/2023 03:36 PM 666 Lượt xem

  Ngày 30/9 tại TP HCM, Assa Abloy đã tổ chức đêm hội công nghệ Innovation Night, đánh dấu bước tiến mới cũng giữ vững giá trị cốt lõi của tập đoàn và thương hiệu Yale danh tiếng.

  Tại sự kiện, ông Greyson Granzon Tudtud, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của Assa Abloy cho biết, tập đoàn đang phát triển hệ sinh thái hướng đến một ngôi nhà thông minh được kết nối an toàn và gần gũi hơn với cuộc sống thường ngày.

  "Ngay cả khi các sản phẩm cơ khí là hoạt động kinh doanh cốt lõi thì chúng tôi cũng luôn hướng tới đầu tư phát triển sản phẩm thông minh để đảm bảo cân bằng mục tiêu sở hữu hệ thống bảo mật thông minh luôn được chú trọng", ông nói

   

  Ông Greyson Granzon Tudtud, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Assa Abloy (SVP & Managing Director) phát biểu tại Innovation Night.

  Thực tế, ở cấp độ toàn cầu, tập đoàn đã phân bổ 4% doanh số 11 tỷ USD hàng năm cho nghiên cứu và phát triển. Ngay cả khi đại dịch xảy ra, doanh nghiệp cho biết vẫn tiếp tục đầu tư để mở hệ thống cung cấp dịch vụ sáng tạo của mình. Đó chính là lý do tại Innovation Night, nhiều công nghệ và thế hệ sản phẩm mới đã được giới thiệu và trưng bày với khách mời.

  Khách mời nghe chia sẻ về dòng khóa thông minh Luna Pro+ tại sự kiện đêm hội công nghệ, ngày 30/9.

  Nổi bật là khóa thông minh Luna Pro+. Đây là dòng Push and Pull thế hệ mới với công nghệ Face ID, tích hợp nhiều cách mở khóa hiện đại, sở hữu cơ chế vận hành giảm tiếng ồn cùng nhiều tính năng cải tiến. Thiết kế cũng được nâng cấp sang trọng, mang đến cảm giác nhìn và chạm tinh tế.

  Thương hiệu Yale in sâu trong tâm trí người dùng Việt Nam với sản phẩm khóa bấm. Vì thế, sự kiện không thể thiếu thế hệ khóa bấm thông minh được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi ngày càng nâng cao.

  Innovation Night là sự kiện ghi dấu ấn quan trọng của Assa Abloy và Yale trong giai đoạn hậu Covid-19, khi mà các hoạt động sản xuất, bán hàng, đời sống xã hội, kinh tế... đang hồi phục và kích hoạt lại, tích cực chuẩn bị và sẵn sàng bước tiếp một kỷ nguyên mới. "Với tinh thần luôn tiếp nối và gìn giữ các giá trị cốt lõi để phát triển, mang đến những công nghệ và sáng tạo cho thế hệ sau, Innovation Night là một trong những sự kiện định hình chiến lược nhằm giới thiệu đến đối tác, khách hàng, các tín đồ công nghệ... những giải pháp đóng mở và công nghệ cho tương lai số hoá", đại diện thương hiệu nhấn mạnh.

  0
  zalo
  Hotline