KHÓA NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT YALE LUNA PRO+

KHÓA NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT YALE LUNA PRO+

Hãng sản xuất: Yale Mỹ
Loại Khóa: Nhận diện khuôn mặt, Vân tay, Thẻ từ, Mã số, Chìa, Bluetooth
Kiểu khóa: Đẩy - kéo
Điều khiển từ xa: Điện thoại - Remote (Mở rộng)
Màu sắc: Black - Gold

Yale Luna Pro+

Yale Luna Pro+ tính năng nhận dạng khuôn mặt sử dụng công nghệ Yale FaceScan được hỗ trợ bởi ánh sáng có cấu trúc 3D để tăng cường bảo mật cho lối vào của bạn. Giải pháp tốt nhất bạn từng có cho những đứa trẻ thân yêu, cha mẹ và các thành viên trong gia đình.

Với thiết kế lệch tâm đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, nó cho phép vận hành an toàn mà không có nguy cơ bị kẹp ngón tay. Hộp khóa hoàn toàn tự động giúp trải nghiệm khóa hoặc mở khóa mượt mà và nhanh chóng với tiếng ồn thấp. Khóa thông minh thiết kế hiện đại và phù hợp với giấc ngủ này bổ sung cho ngôi nhà của bạn không giống bất kỳ nơi nào khác.

Yale Luna Pro+ cho phép bạn mở cửa theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể tận hưởng tùy chọn truy cập thông qua nhận dạng khuôn mặt, quét dấu vân tay, mã PIN được cá nhân hóa, thẻ CPU hoặc đơn giản thông qua ứng dụng Yale Access.

Tải xuống ứng dụng truy cập Yale và kiểm soát khóa của bạn bằng điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng, bạn có thể:

Mở khóa cửa dễ dàng
Yale Access là một giải pháp bảo mật tích hợp kiểm soát việc mở và đóng khóa cửa thông minh Yale của bạn thông qua ứng dụng điện thoại thông minh và cung cấp khả năng giám sát trạng thái thời gian thực cho ngôi nhà của bạn.

Cá nhân hóa cài đặt khóa của bạn
Giao diện thân thiện với người dùng để cá nhân hóa cài đặt khóa của bạn. Đăng ký bao nhiêu dấu vân tay, mã pin người dùng, khóa thẻ & khóa Bluetooth tùy thích. Thêm mã người dùng một lần cho những vị khách như cha mẹ của bạn bất cứ khi nào bạn không ở nhà để chào đón họ!

Điều khiển khóa thông minh của bạn từ xa thông qua Yale Access* Wi-Fi Bridge Truy cập
từ xa vào khóa thông minh của bạn từ mọi nơi. Có thể theo dõi những người truy cập vào cửa của bạn 24/7.

Nhận thông báo cảnh báo
Nhận thông báo bất cứ khi nào ai đó mở khóa cửa - điều này đặc biệt hữu ích khi chỉ có người trợ giúp của bạn ở nhà - ứng dụng cũng sẽ cho biết các thời điểm khác nhau mà cửa cũng được mở khóa! Bạn sẽ nhận được thông báo khi khóa bị kẹt hoặc báo động được kích hoạt.


Thông số kỹ thuật

·         Thân trước: 103(W) X 424(H) X 49(D) mm

·         Thân chính: 76(W) X 420(H) X 62,7(S) mm

Model

Yale LunaPro+

Phạm vi độ dày cửa

35-100mm

Loại đóng gói

Hộp

Chất liệu cửa

Gỗ

Baset

60mm

Đột nhập / báo động giả mạo

Số thẻ đăng ký

100

Kết nối

Bluetooth - Wifi(mua thêm)

Số vân tay đăng ký

50

Mã PIN giả

Loại khóa

Lỗ mộng

Chỉ báo pin yếu

Màu

Đen - Gold

Sản phẩm cùng loại

0
zalo
Hotline